Những tác dụng tuyệt vời của bã cà phê

0
1417
NHỮNG TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA BÃ CÀ PHÊ

Dùng bã cà phê vào việc khử mùi

Bạn thường xuyên phải nghĩ ra các cách để khử mùi tủ lạnh, vậy thì hãy thử dùng bã cà phê để khử mùi cho chiếc tủ lạnh của gia đình mình. Cách làm rất đơn giản : bạn chỉ cần rắc bã của chúng vào bên trong tủ lạnh hoặc cho chúng vào một chiếc túi lọc có sẵn sau đó đặt chúng tại một góc trong tủ lạnh chắc chắn bạn sẽ không còn ngửi thấy bất kỳ một mùi khó chịu nào nữa. Bên cạnh đó bạn cũng có thể dùng bã của chúng để khử mùi của thùng rác, của xe hơi cũng rất hiệu quả.

 

NHỮNG TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA BÃ CÀ PHÊ

Bã cà phê với những tác dụng không ngờ

Dùng bã cà phê vào việc cọ rửa xoong nồi

Đây có thể coi là một mẹo vặt rất hữu ích trong gia đình. Những vết ố bẩn, dầu mỡ bắn tóe tung trên lò nướng, trên bếp ga hay trên xoong nồi rất khó tẩy rửa. Bạn thường xuyên phải tìm mua bằng được các loại nước tẩy rửa cực mạnh mới có thể đánh bay chúng. Không cần phải khổ sở như vậy nữa, mỗi lần uống cà phê xong bạn hãy giữ lại, phơi khô 1-2 nắng và dùng chúng vào việc cọ rửa xoong nồi, lò nướng của mình. Căn bếp của bạn sẽ trở lên sáng loáng mà không cần phải dùng đến bất kỳ một loại hóa chất nào khác.

Dùng bã cà phê vào việc làm đẹp

NHỮNG TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA BÃ CÀ PHÊ

Làm đẹp từ bã cà phê

Làm đẹp là nhu cầu không thể thiếu của chị em phụ nữ. Bã cà phê sẽ đáp ứng được các nhu cầu làm đẹp của chị em ngay cả đối với những người khó tính nhất. Chị em có thể dùng bã cà phê để làm mặt lạ dưỡng da, hay cũng có thể dùng bã vào việc biến bộ tóc khô sơ của mình thành một bộ tóc mềm mịn và óng mượt. Đối với các chị em đang muốn giảm cân cũng có thể sử dụng bã cà phê vào việc đánh tan mỡ bụng và tự tin khoe dáng trước đấng mày râu.

Ngoài những tác dụng trên qua tin tức đã viết , bã cà phê còn có rất nhiều tác dụng khác như: làm phân bón cho cây, làm sạch lông thú, xua đuổi côn trùng…v..v. Tất cả những công dụng này của bã cà phê  đều rất hữu hiệu, cách thức thực hiện đơn giản, dễ dàng vì vậy mà các bà nội trợ có thể tận dụng tối đa các sản phẩm dư thừa ở trong căn bếp của gia đình mình. 

ĐĂNG BÌNH LUẬN